Nữ sinh Nga diện áo dài đẹp ngất ngây tại sân trường

Thời gian này, nhận thấy hoa loa kèn được bày bán khắp phố phường Hà Nội, cô bạn đã quyết tâm diện trang phục mình yêu thích chụp bên loài hoa này.

Vanenko Daria chia sẻ: “Từ lâu, mình đã rất thích tà áo dài – trang phục truyền thống của người Việt Nam. Lần đầu tiên mình mặc áo dài là năm thứ nhất học tại Đại học Quốc gia Hà Nội. Lần đó, mình mặc thử và đã cảm thấy được sự độc đáo của tà áo dài”.

Ngay ngat truoc ve dep cua nu sinh Nga dien ao dai - Anh 1

Vanenko Daria rất muốn có một bộ áo dài để khi về quê hương của mình có thế giới thiệu đến bạn bè.

Vanenko Daria sinh năm 1995, quê ở Thủ đô Moscow, Nga. Hiện tại, cô bạn đang là sinh viên chuyên ngành Việt Nam Học và tiếng Việt tại Đại học Quốc gia Hà Nội. Bên cạnh đó, Vanenko Daria còn học tại Đại học Xã hội và Nhân văn Nga ở Moscow.

Ngoài học tập, cô gái người Nga này còn dạy thêm tiếng Anh cho học sinh Việt.

Vanenko Daria sang Việt Nam đã được 7 tháng. Được biết, cô bạn đến đây theo một chương trình trao đổi sinh viên để thực tập tiếng Việt.

Vanenko Daria chia sẻ: “Lần đầu mình sang Việt Nam cách đây 2 năm. Lúc đó, mình chỉ muốn khám phá đất nước mà mình đang học”.

Ngay ngat truoc ve dep cua nu sinh Nga dien ao dai - Anh 2

Vanenko Daria học tiếng Việt đã 4 năm nay.

Trong khoảng thời gian ở Việt Nam, Vanenko Daria đã đi được nhiều điểm du lịch nổi tiếng như Sapa, Huế, Hội An, Nha Trang, Thành phố Hồ Chí Minh...Cô bạn nhận thấy, phong cảnh thiên thiên nơi đây rất đẹp, khiến bản thân luôn muốn quay lại lần nữa.

Hè năm 2017, khi chương trình trao đổi kết thúc, Vanenko Daria sẽ về Nga để tốt nghiệp tại trường Đại học Xã hội và Nhân văn Nga. Tuy vậy, nữ sinh này hy vọng sẽ trở lại Việt Nam trong thời gian gần nhất.

Vanenko Daria vui vẻ nói: “Mình thấy người Việt rất thân thiện, họ luôn luôn giúp đỡ người khác. Hơn nữa, người Việt luôn muốn làm bạn với mình”.

Một số hình ảnh duyên dáng của Vanenko Daria trong tà áo dài Việt.

Ngay ngat truoc ve dep cua nu sinh Nga dien ao dai - Anh 3

Ngay ngat truoc ve dep cua nu sinh Nga dien ao dai - Anh 4

Ngay ngat truoc ve dep cua nu sinh Nga dien ao dai - Anh 5

Ngay ngat truoc ve dep cua nu sinh Nga dien ao dai - Anh 6

Ngay ngat truoc ve dep cua nu sinh Nga dien ao dai - Anh 7

Ngay ngat truoc ve dep cua nu sinh Nga dien ao dai - Anh 8

  • 5 / 5 điểm dựa trên 74 lượt đánh giá.