Kinh nghiệm chọn áo dài đồng phục

Chào các anh chị, sau nhiều lần tư vấn và thiết kế áo dài đồng phục cho trường học, tổ chức, cơ quan, Loan rút ra được khá nhiều kinh nghiệm và hôm nay Loan xin được chia sẻ các kinh nghiệm khi chọn áo dài đồng phục.

Áo dài đồng phục được dùng cho tập thể vừa và lớn, do đó phải đáp ứng được tối thiểu 80% yêu cầu của tập thể như: Vải mặc phải thoải mái, màu phải phù hợp, họa tiết phải chọn lựa thế nào để khi mặc lên tạo nên sự đồng nhất của tập thể...Sau đây Loan sẽ phân tích từng yếu tố một để anh chị dễ dàng hơn cho việc chọn lựa đồng phục cho tập thể cơ quan của mình.

1. Về chất liệu vải:

Áo dài đồng phục chỉ nên chọn loại vải có độ co dãn từ trung bình trở lên, phù hợp nhất hiện nay là Lụa Hàn Quốc, lụa Garnet và Lụa Thái Tuấn. Ba loại vải này có ưu điểm rất là lớn đó là sự co dãn và độ mềm mịn của vải, vải Thái Tuấn có độ mềm và mịn vượt trội. Do đó nếu có kinh phí tốt, nên chọn vải Thái Tuấn làm đồng phục cho tập thể, còn không thì chọn Lụa Hàn với kinh phí mềm hơn hoặc Lụa Garnet với kinh phí vừa phải.

2. Về màu vải

Nếu cơ quan, tập thể của bạn đã có màu đặc trưng rồi thì Shop Loan sẽ thiết kế theo tông màu của cơ quan bạn, còn nếu cơ quan, tập thể bạn không có tông màu đặc trưng, thì nên chọn vải có tông màu hơi nhạt để tạo điểm nhấn cho họa tiết trên vải, khi mặc lên sẽ tạo sự đồng nhất, đều đặn, làm toát lên sự đoàn kết chặt chẽ của tập thể. Ưu điểm của tông màu nhạt là phù hợp với các chị em có tạng người từ tròn - trung bình - ốm

3. Về họa tiết trên vải

Đây là phần không kém quan trọng tạo nên sự đồng nhất của tập thể, Không nên chọn họa tiết quá cầu kỳ, phức tạp, vì khi nhiều người mặc đứng gần lại với nhau nhìn sẽ rất là rối mắt. Không chọn họa tiết hoa trên hoa dưới vì sẽ rất khó may, người thấp sẽ bị cắt mất hoa. Nên chọn Họa tiết hoa nhẹ nhấn ở trên vai, hoặc ngang hông, hoặc chỉ có hoa trên hay hoa dưới. Ưu điểm của loại hoa tiết đơn giản này là mọi người cao - thấp - mập - ốm đều may được.

Vải áo dài đồng phục
Hình khách hàng đồng phục tại shop vải áo dài Loan

Tại sao nên chọn mua áo dài đồng phục tại shop Loan:

- Có nhiều kinh nghiệm trong việc chọn lựa mẫu mã và chất vải tùy túi tiền của khách hàng
- Nhìn ra được ưu và khuyết điểm từng mẫu khi lên áo dài cho tập thể
- Thay đổi thiết kế, màu sắc phù hợp với cơ quan tổ chức
- Quan trọng nhất là uy tín hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh áo dài online & offline.

  • 4 / 5 điểm dựa trên 119 lượt đánh giá.