Cách chọn áo dài làm sui đẹp, sang trọng

Nhắc tới lễ cưới hỏi sẽ gợi nhớ cho chúng ta hình ảnh cô dâu, mẹ cô dâu, mẹ chú rể trong trang phục áo dài long trọng trong nghi lễ bái lạy tổ tiên, ông bà. Vậy làm sao để chọn được một chiếc áo dài làm sui cho mẹ cô dâu, mẹ chú rể thật trang nghiêm nhưng không kém phần lộng lẫy, sau đây shop Loan sẽ gợi ý cách để chọn được mẫu áo dài làm sui ưng ý nhất.

Đầu tiên là chất liệu vải: Phụ nữ trung niên đa phần là có dáng người đậm, do đó tránh mặc vải có độ bóng, chất vải phù hợp là lụa, nhung, gấm. Vải phải có độ co dãn, vừa thoải mái khi mặc, vừa có thể che được khuyết điểm.

Thứ hai là chọn hoa văn phù hợp: Mẹ cô dâu, chú rể khi chọn vải áo dài làm sui nên chú ý đến hoa văn họa tiết sao cho phù hợp với dáng người của mình, với người có dáng tròn trịa thì nên tránh mặc những màu sáng quá, phù hợp nhất là các màu tông trầm như: như đen, xanh đen, xanh sậm, tím than, hồng đỏ, đỏ nâu...những mầu này vừa sang trọng, vừa che bớt được khuyết điểm. Nên chọn những họa tiết có độ phản quang khi chiếu sáng, có thể nói chất liệu Gấm là khá phù hợp. Gần đây Thái Tuấn có cho ra sản phẩm mới đó là Gấm dệt, vải hai da vừa đẹp, vừa có độ co dãn tốt.

Ngoài ra chúng ta còn chú ý đến kiểu may áo dài, kiểu may cổ thuyền rộng phù hợp để làm tôn vòng một đầy đặn và tạo cảm giác thoải mái, vừa có khoảng trống để đeo thêm trang sức lộng lẫy. Ngoài ra bắp tay phụ nữ trung niên to nên áo tay dài kiểu truyền thống là sự lựa chọn hoàn hảo cho mẹ cô dâu, chú rể.

Chất liệu gấm hai da Thái Tuấn sang trọng

Xem thêm nhiều mẫu vải áo dài làm sui đẹp - sang trọng.

 

  • 4 / 5 điểm dựa trên 283 lượt đánh giá.