Chính sách bảo mật thông tin

1- Mục đích và phạm vi thu thập thông tin:

Để truy cập và sử dụng một số dịch vụ tại Shop vải áo dài Loan, quý khách có thể được yêu cầu cung cấp một số thông tin cá nhân. Bao gồm: Họ tên, Địa Chỉ, Số Điện Thoại, Nội dung khách hàng cần liên hệ.

2- Phạm vi sử dụng thông tin:

Những thông tin khách mà khách hàng cung cấp trên website sẽ được sử dụng vào:
+ Hỗ trợ cho việc hoàn thành giao dịch mua hàng của quý khách.
+ Giải quyết những khiếu nại thắc mắc hoặc tư vấn về sản phẩm, giá cả chất lượng cho khách hàng.

3- Thời gian lưu trữ thông tin:

Thông tin cá nhân của khách hàng sẽ dừng lưu trữ khi quý khách yêu cầu huỷ bỏ khỏi hệ thống bảo mật của Shop vải áo dài Loan. Trong trường hợp quý khách không có yêu cầu huỷ bỏ thì thông tin của khách hàng vẫn sẽ được bảo mật trên máy chủ Shop vải áo dài Loan.

4- Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân:

Shop vải áo dài Loan
Địa chỉ: 439/22 đường Cây Trâm, Phường 8, Quận Gò Vấp, TP.HCM
Email: quangduy164@gmail.com . Số điện thoại: 0909.399.043

5- Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình:

+ Người dùng có quyền yêu cầu ban quản trị web chỉnh sửa thông tin của mình trên Website: www.vaiaodaire.com
+ Người dùng gửi thông tin khiếu nại đến quangduy164@gmail.com ban quản trị web sẽ tiếp nhận kiểm tra và xử lý thông tin nếu đúng như phản ảnh của người dùng, Ban quản trị sẽ xử lý sớm nhất và có phản hồi ngay cho người dùng.

6- Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng:

- Thông tin cá nhân của khách hàng trên www.vaiaodaire.com được shop vải áo dài Loan cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của Shop vải áo dài Loan. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.
- Khách hàng có quyền gửi khiếu nại hoặc yêu cầu chỉnh sửa thông tin cá nhân đến Ban quản trị của Website www.vaiaodaire.com. Khi tiếp nhận những phản hồi này, ban quản trị web sẽ xác nhận lại thông tin, trường hợp đúng như phản ánh của khách hàng tùy theo mức độ, Shop vải áo dài Loan sẽ có những biện pháp xử lý kịp thời.
- Ngoài ra, để đảm bảo quyền lợi của khách hàng, Shop vải áo dài Loan sẽ:
+ Không sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch mua hàng, kiểm tra việc giao nhận hàng tại Shop vải áo dài Loan.
+ Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của khách hàng khi không có sự cho phép đồng ý từ khách hàng.
+ Trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân khách hàng, Shop vải áo dài Loan sẽ có trách nhiệm thông báo cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời đồng thời thông báo cho khách hàng được biết.
+ Có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân khách hàng khi có yêu cầu bằng văn bản từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của khách hàng.